Nữ sinh tan nát mũi sau khi tân trang nhan sắc

.

Được bạn bè giới thiệu, một nữ sinh viên đã tìm đến cơ sở thẩm mỹ ở chung cư trên địa bàn Quận 4, TPHCM sửa mũi. Sau ca làm đẹp, mũi bị biến chứng hoại tử. 

Chiều 8.11, thông tin từ Bệnh viện (BV) Trưng Vương TP HCM cho biết, tại đây đang điều trị cho một trường hợp bị biến chứng sau làm đẹp. Bệnh nhân là nữ sinh viên (19 tuổi, ở quận 2).

Thông lời kể của bệnh nhân, cô được bạn bè giới thiệu tới cơ sở thẩm mỹ ở chung cư trên địa bàn Quận 4, TPHCM để sửa mũi.

Tại đây, cô được một nhân viên nam (khoảng 20 tuổi) cho tiêm  khoảng 1,5ml chất làm đầy không rõ loại vào vùng mũi. Sau khi tiêm, nữ sinh viên không thấy có triệu chứng gì bất thường nên ra về.

Ngày hôm sau, nữ sinh viên cảm thấy tê đau nhức vùng mũi và da xung quanh mắt, sau đó sưng đỏ rồi chuyển sang tím bầm. Lo lắng chiếc mũi có vấn đề, nữ sinh viên tìm đến cơ sở thẩm mỹ trên để phản ánh và được chuyển đến BV Trưng Vương điều trị.

BS Võ Thị Tuyết Nhung - BV Trưng Vương (người điều trị cho bệnh nhân) - cho biết, quá trình thăm khám các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị nhiễm trùng hoại tử vùng mũi sau khi tiêm chất làm đầy nâng mũi ngày thứ 3. Bệnh nhân được điều trị kháng viêm, kháng sinh, giảm đau. Rất may trường hợp này chưa gây biến chứng vào mắt.

Hiện tình trạng bệnh nhân tương đối ổn định, còn thâm tím nhẹ vùng mũi.

Kim Đồng 08/11/2018 | 14:37
Biến chứng hoại tử vùng mũi, Đi sửa mũi, Điều tra vụ tiêm chất làm đầy, Tiêm chất làm đầy
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Nữ sinh viên có nguy cơ mù mắt sau khi tiêm chất làm đầy ở SpaNữ sinh viên có nguy cơ mù mắt sau khi tiêm chất làm đầy ở Spa Nữ sinh viên có nguy cơ mù mắt sau khi tiêm chất làm đầy ở Spa
  • Một phụ nữ có nguy cơ bị mù do tiêm chất làm đầy vào mũiMột phụ nữ có nguy cơ bị mù do tiêm chất làm đầy vào mũi Một phụ nữ có nguy cơ bị mù do tiêm chất làm đầy vào mũi
  • Cằm méo, mũi hỏng vì tiêm chất làm đầy dỏm: Cơn nghiện bao giờ mới chấm dứt?Cằm méo, mũi hỏng vì tiêm chất làm đầy dỏm: Cơn nghiện bao giờ mới chấm dứt? Cằm méo, mũi hỏng vì tiêm chất làm đầy dỏm: Cơn nghiện bao giờ mới chấm dứt?
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn