Đừng bỏ lỡ “Lễ hội dân gian cho bé” trên tuyết độc đáo tại Snow Town Sài Gòn dịp Giỗ Tổ

.
Đừng bỏ lỡ “Lễ hội dân gian cho bé” trên tuyết độc đáo tại Snow Town Sài Gòn dịp Giỗ Tổ - Ảnh 1.

Cùng con ôn lại truyền thống dân tộc

Giữa bộn bề cuộc sống, nhiều bậc phụ huynh không có nhiều thời gian cho con cái. Thấu hiểu thực trạng này, Snow Town Sài Gòn biến tấu sân chơi dân gian trên tuyết, hướng tới tạo không gian vui chơi lành mạnh nhưng vẫn mới lạ và tăng tính tương tác giữa các thành viên trong gia đình.

Đừng bỏ lỡ “Lễ hội dân gian cho bé” trên tuyết độc đáo tại Snow Town Sài Gòn dịp Giỗ Tổ - Ảnh 2.

Mùa lễ hội này, Thị Trấn Tuyết Sài Gòn sẽ đưa bạn trở về quá khứ với bối cảnh nước Văn Lang xưa. Snow Town lựa chọn sắc đỏ, vàng và chất liệu mây, tre như một sự gợi nhắc về những nét truyền thống và hào hùng của đất Việt xưa cùng sự cần cù, khéo léo của người Việt Nam. Với chủ đề trên, những họa tiết như: trống đồng, chim lạc, cờ lễ hội,… được kết hợp khéo léo, tạo nên bối cảnh đặc trưng của thời kì Hùng Vương từ cổng vào Snow Town.

Đừng bỏ lỡ “Lễ hội dân gian cho bé” trên tuyết độc đáo tại Snow Town Sài Gòn dịp Giỗ Tổ - Ảnh 3.

Khu vực sân khấu Lâu Đài Tuyết – nơi diễn ra những tiết mục dân gian đặc sắc sẽ được biến tấu thành mô hình cổng kinh thành xưa, khung cảnh làng quê Việt với nón lá và các chất liệu tre, nứa.

Đừng bỏ lỡ “Lễ hội dân gian cho bé” trên tuyết độc đáo tại Snow Town Sài Gòn dịp Giỗ Tổ - Ảnh 4.

Trong không gian này, ba mẹ có thể cùng con ôn lại những truyền thống, nguồn cội dân tộc hay những câu chuyện cổ tích dân gian đầy ý nghĩa.

Đừng bỏ lỡ “Lễ hội dân gian cho bé” trên tuyết độc đáo tại Snow Town Sài Gòn dịp Giỗ Tổ - Ảnh 5.

Trò chơi dân gian biến tấu trên tuyết

Điểm nhấn chính của lễ hội là các trò chơi dân gian biến tấu trên tuyết, nhằm đảm bảo những tiêu chí: mới lạ, lành mạnh và gắn kết gia đình. Các trò chơi dân gian trên tuyết tại Snow Town sẽ đem đến trải nghiệm vừa lạ vừa quen cho du khách.

Đừng bỏ lỡ “Lễ hội dân gian cho bé” trên tuyết độc đáo tại Snow Town Sài Gòn dịp Giỗ Tổ - Ảnh 6.

"Tập huấn chiến binh thời Hùng" là trò chơi đánh trận giả được dàn dựng cho những bạn nhỏ hiếu động. Với vũ khí là những nắm tuyết xốp mịn và khiên giả từ ván trượt tuyết, các bé sẽ có khoảng thời gian vận động, rèn luyện sự nhạy bén và tính đoàn kết.

Đừng bỏ lỡ “Lễ hội dân gian cho bé” trên tuyết độc đáo tại Snow Town Sài Gòn dịp Giỗ Tổ - Ảnh 7.

Đối với những bạn nhỏ ưa khám phá, "Lặn tìm ngọc báu minh châu" chắc chắn là trò chơi được bé lựa chọn khi đến Snow Town. Thời gian đào tuyết tìm ngọc báu sẽ rèn luyện cho bé sự kiên nhẫn.

Đừng bỏ lỡ “Lễ hội dân gian cho bé” trên tuyết độc đáo tại Snow Town Sài Gòn dịp Giỗ Tổ - Ảnh 8.

Những câu đố vui trong trò chơi "Giải mã bí mật Cổ Loa Thành" hay thử tài tinh mắt trong "Truy tìm dấu vết Lạc Việt" phù hợp cho tất cả du khách đến vui chơi tại Snow Town. Cả nhà sẽ có thời gian tương tác và thấu hiểu nhau hơn khi cùng đi tìm lời giải đố hay dấu vết Lạc Việt.

Đừng bỏ lỡ “Lễ hội dân gian cho bé” trên tuyết độc đáo tại Snow Town Sài Gòn dịp Giỗ Tổ - Ảnh 9.

Không gian phủ tuyết trắng xóa như một gam màu cộng hưởng giúp cho các hoạt động lễ hội dân gian tại Snow Town trở nên độc đáo và riêng biệt hơn. Có thể nói, vui chơi cùng gia đình tại đây vào những ngày nghỉ lễ sẽ giúp cho các thành viên có thêm thật nhiều năng lượng và kỷ niệm vui vẻ.

Đừng bỏ lỡ “Lễ hội dân gian cho bé” trên tuyết độc đáo tại Snow Town Sài Gòn dịp Giỗ Tổ - Ảnh 10.

SNOW TOWN SÀI GÒN: Lầu 3 & 4 Tòa nhà The CBD Premium Home, 125 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. HCM.Hotline: 0909 429 778

Website: www.snowtownsaigon.com/

Facebook: https://www.facebook.com/snowtownsaigon/

Nguồn: ttvn.vn