“Mở cửa yêu thương” - phim cảm động về khủng hoảng hôn nhân

.

Với mong muốn truyền tải thông điệp đề cao hạnh phúc gia đình, món quà của sự yêu thương chính là sự quan tâm, trân trọng từng phút giây bên nhau, phim ngắn "Mở cửa yêu thương" sau khi ra mắt teaser đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả trên các diễn đàn, fanpage.

“Mở cửa yêu thương” - phim cảm động về khủng hoảng hôn nhân - Ảnh 1.

Nhân vật nữ chính là Lan - giống như bao phụ nữ khác, sau khi lấy chồng, sinh con, không quan tâm chăm sóc bản thân, tính tình thay đổi cộng với việc bận rộn chăm con nhỏ mà không chăm chút nhiều cho vẻ ngoài, dần dần trong mắt Hoàng cô không còn hấp dẫn nữa. Sự xa cách xuất hiện khiến cả 2 đều cảm thấy mệt mỏi, muốn buông bỏ hạnh phúc. Cùng lúc đó Hoàng chọn ý định ngoại tình để giải tỏa.

“Mở cửa yêu thương” - phim cảm động về khủng hoảng hôn nhân - Ảnh 2.

Một cảnh trong phim thể hiện Hoàng chọn ý định ngoại tình để giải tỏa

Lan rơi vào trạng thái trầm cảm và gặp tai nạn dẫn tới suy giảm trí nhớ. Câu nói vang vọng của người bạn thân từng trải: "Vợ mình không thương thì thương ai?" hiện lên khi chứng kiến cú sốc vợ bị tai nạn, Hoàng nhận ra giá trị hạnh phúc không ở đâu xa khi biết yêu thương, chở che chính người bạn đời của mình..

“Mở cửa yêu thương” - phim cảm động về khủng hoảng hôn nhân - Ảnh 3.

Cửa nhôm Topal – nhãn hàng tài trợ bộ phim này.

"Mở cửa yêu thương" –câu chuyện hôn nhân trong đó đều có chúng ta, ai trong chúng ta cũng từng trải qua. Hãy cùng đón xem và cảm nhận những giá trị nhân văn và thông điệp mà bộ phim mang đến tại https://www.facebook.com/topal.vn/

Nguồn: ttvn.vn