Tham gia ngày hội “Tạm biệt tóc xấu” nhận ngay ưu đãi lên đến 49% và loạt quà tặng hấp dẫn

.

Theo đó, người tiêu dùng tại Việt Nam sẽ được tận hưởng mức giảm giá đặc biệt lên đến 49% khi mua các sản phẩm chăm sóc tóc mới nhất như: Pantene, Head & Shoulders, Rejoice và Herbal Essences.

Không những vậy, chương trình còn đi kèm với nhiều ưu đãi và giải thưởng hấp dẫn cho đơn hàng có giá trị cao nhất trong chương trình Super Brand Day bao gồm đồng hồ thông minh Apple Watch 4, điện thoại IPhone XS Max và điện thoại Samsung Galaxy S10+.

Tham gia ngày hội “Tạm biệt tóc xấu” nhận ngay ưu đãi lên đến 49% và loạt quà tặng hấp dẫn - Ảnh 1.

Các sản phẩm chăm sóc tóc của P&G được giảm giá lên đến 49% từ ngày 9 – 12/4/2019

Đặc biệt, các sản phẩm được mua tại gian hàng chính hãng P&G Official Store trên Shopee Mall sẽ được hỗ trợ hoàn trả trong 7 ngày, miễn phí dịch vụ vận chuyển trong 4 giờ tại khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, đồng thời hỗ trợ miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng từ 150.000 VNĐ và với đảm bảo 100% hàng chính hãng.

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 9 đến hết ngày 12/04/2019 tại gian hàng chính hãng P&G Official Store trên Shopee Mall: https://shopee.vn/m/pg-suc-khoe-sac-dep

Thông qua chiến dịch "Tạm biệt tóc xấu", Chương trình Super Brand Day của P&G và Shopee mong muốn góp phần giúp giải quyết các vấn đề về tóc trong khu vực như: rụng tóc, da đầu bị gàu và nhờn. Riêng tại Việt Nam, tình trạng tóc bị gàu và mùi tóc đang được quan tâm nhiều nhất, và đây cũng là lý do vì sao P&G tung ra dòng sản phẩm dầu gội Rejoice hương nước hoa và dầu gội Head & Shoulders SubZero băng lạnh trong chuỗi sự kiện ngày Super Brand Day lần này nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc tóc thiết yếu của người dân Việt Nam.


Nguồn: ttvn.vn