Phim điện ảnh Nhật Bản ‘Mười hai đứa trẻ muốn chết’ sắp công bố danh tính 12 diễn viên?

.

Tất cả đều đang rất sốt ruột và hồi hộp chờ đời 12 gương mặt thiếu niên bí ẩn bị tẩy xóa trong “12-nin no Shinitai Kodomo-tachi” (tạm dịch: Mười hai đứa trẻ muốn chết) thực sự là ai?

Phim điện ảnh 12-nin no Shinitai Kodomo-tachi (tạm dịch: Mười hai đứa trẻ muốn chết) được chuyển thể từ tiểu thuyết bí ẩn cùng tên của nhà văn nổi tiếng Ubukata Tou. Phim xoay quanh 12 trẻ vị thành niên cùng tập hợp tại căn phòng khóa kín trong một bệnh viện bỏ hoang để được chết không đau đớn. Bất ngờ, họ phát hiện trong căn phòng đótử thi một cậu bé vẫn còn hơi ấm mà không ai biết cậu ta là ai, bị lấy mạng hay tự sát?Tử thi thứ 13 xa lạ này đã phá vỡ qui tắc chết cùng một phương thức và thời gian mà chúng đã nhất trí trước đó. Cuộc truy tìm thủ phạm của các thiếu niên bắt đầu.

Phim điện ảnh Nhật Bản Phim điện ảnh Nhật Bản

Phim điện ảnh Nhật Bản Phim điện ảnh Nhật Bản
Tác giả nguyên tác Ubukata Tou

Trong đoạn teaser thứ 2 dài 15 giây mới công bố vào ngày 6/11, gương mặt của những đứa trẻ theo số thứ tự từ 1 đến 12 vẫn bị tẩy xóa nhưng điểm đáng giá đã xuất hiện ở hai giây cuối cùng khi hiện lên thông báo mới sẽ đến vào ngày 21/11 sắp tới.

Trước đó, đoạn teaser đầu tiên được phát hành cách đây hơn một tháng đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả vì thị giác họ như bị trêu đùa. Phim đã tạo ra chủ đề bàn tán sôi nổi trên khắp các mạng xã hội, khơi gợi trí tò mò của cư dân mạng trổ tài “thám tử” xem mười hai ngôi sao trẻ vào vai mười hai đứa trẻ bí ẩn là ai. Nhiều người hâm mộ đoán trong số đó có khả năng cao là Kitamura Takumi, Yoshida Riko Kuroshima Yuina. Bên cạnh đó, có rất nhiều bình luận để lại như “Không biết phim sẽ thế nào nhỉ”, “Làm ơn nhanh đi”, “Có vẻ thú vị”, “Háo hức quá“.

Phim điện ảnh Nhật Bản Phim điện ảnh Nhật Bản Phim điện ảnh Nhật Bản Phim điện ảnh Nhật Bản

Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Tsutsumi Yukihiko, đạo diễn của loạt phim ăn khách 20th Century Boys SPEC. Tác phẩm điện ảnh mới nhất sắp ra rạp tại Nhật Bản do ông chỉ đạo là Ningyo no Nemuru Ie (Ngôi nhà của người cá say ngủ)cũng là phim được chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám của nhà văn nổi tiếng Higashino Keigo.

Phim điện ảnh Nhật Bản Phim điện ảnh Nhật Bản
Đạo diễn Tsutsumi Yukihiko

Phim điện ảnh live-action 12-nin no Shinitai Kodomo-tachi dự kiến ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2019.

Theo saostar

Nguồn: www.vietgiaitri.com