Danh hài ‘nấm lùn’ Kevin Hart làm MC cho Oscar 2019

.

Sau Chris Rock, Whoopie Goldberg và Richard Pryor, Kevin Hart là người Mỹ gốc Phi thứ tư trong lịch sử nhận trách nhiệm dẫn dắt lễ trao giải thưởng điện ảnh Oscar danh giá.

Thông tin được chính ngôi sao tiết lộ trên trang Instagram cá nhân. Danh hài cao 1,63 m viết: “Nhiều năm nay tôi thường tự hỏi không biết cảm giác được dẫn Oscar sẽ ra sao. Tôi luôn cho rằng đó sẽ là cơ hội cả đời người đối với một danh hài như tôi, và chuyện sẽ xảy ra khi thích hợp. Hôm nay, tôi có thể hạnh phúc thông báo với mọi người rằng khoảnh khắc ấy đã đến”.

Danh hai ‘nam lun’ Kevin Hart lam MC cho Oscar 2019 hinh anh 1
Kevin Hart thông báo anh sẽ là người đảm nhận vị trí MC của lễ trao giải Oscar 2019. Ảnh: Outnow.

“Tôi cảm thấy choáng ngợp bởi đây là mục tiêu của cá nhân tôi từ rất lâu rồi. Được gia nhập vào danh sách những MC huyền thoại quả là không tin được. Mẹ tôi chắc đang mỉm cười, và tôi muốn tất cả gia đình, bạn bè, người hâm mộ đồng thành với tôi trong thời gian tới. Tôi hứa sẽ biến Oscar năm nay trở nên vô cùng đặc biệt”, Hart viết thêm.

Kevin Hart bắt đầu nổi lên sau khi tham gia một số cuộc thi tấu hài nghiệp dư. Năm 2001, anh tình cờ lọt vào mắt xanh của đạo diễn Judd Adaptow và bén duyên với màn ảnh nhờ series Undeclared.

Trong suốt hơn 20 năm qua, anh liên tục góp mặt trong các bộ phim, chương trình hài hước được khán giả yêu thích. Các tác phẩm nổi bật của anh trong thời gian qua có Ride Along (2014), Central Intelligence (2016), Jumanji: Welcome to the Jungle (2017), Night School (2018)…

Năm 2015, tạp chí Time đã xếp Kevin Hart vào danh sách 100 cá nhân có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Đối với lễ trao giải Oscar, trong hai năm gần nhất, vị trí MC thuộc về Jimmy Kimmel. Khán giả sẽ được chứng kiến Kevin Hart dẫn dắt sự kiện điện ảnh Oscar 2019 vào ngày 24/2/2019.

‘First Reformed’ - Chúa có thể làm gì cho ta khi niềm tin bị hủy hoại?

Tài tử Ethan Hawke xuất sắc, xứng đáng với một đề cử Oscar trong bộ phim đầy suy tư về cuộc sống và xã hội hiện đại của đạo diễn kiêm biên kịch Paul Schrader.


  • Giải OscarGiải Oscar

    Giải thưởng Viện Hàn lâm (Academy Awards) thường được biết đến với tên giải Oscar là giải thưởng điện ảnh của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ. Kể từ năm 1928, giải Oscar được trao hàng năm tại thành phố Los Angeles để ghi nhận những thành tựu xuất sắc của điện ảnh trong năm của các đạo diễn, diễn viên, kịch bản và nhiều lĩnh vực khác. Tổng cộng đã có 3.048 giải Oscar đã được trao tặng từ khi bắt đầu giải thưởng đến năm 2017.

    Bạn có biết: Phần thưởng của giải Oscar là một bức tượng nhỏ gồm phần gốc bằng kim loại đen được mạ vàng và britannium, cao 34 cm và nặng 3,85 kg có hình dáng của một hiệp sĩ. Từ năm 1950 Viện Hàn lâm quy định chủ nhân của các bức tượng Oscar không được phép bán bức tượng, trừ trường hợp bán lại cho chính Viện Hàn lâm với giá tượng trưng 1 USD.

    • Lần đầu tiên: 1928
    • Được trao bởi: Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ
Nguồn: news.zing.vn