Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 6 năm 2019

.
Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 6 năm 2019

Lấy chủ đề “Duyên dáng áo dài TP.HCM”, Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 6 năm 2019 mang thông điệp "Tôi yêu Áo dài Việt Nam", được truyền tải thông qua chuỗi hoạt động mang tính tương tác cao với cộng đồng, như các cuộc thi Duyên dáng Áo dài, Ảnh đẹp Áo dài online, các chương trình diễu hành, các chương trình truyền cảm hứng về Áo dài.

H’Hen Niê - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2018, top 5 hoa hậu hoàn vũ thế giới năm 2018, đồng hành với Lễ hội Áo dài TP.HCM năm 2019 trong vai trò đại diện hình ảnh. Ngoài ra, lễ hội còn nhận được sự tham gia, hưởng ứng tích cực của các văn nghệ sĩ trong vai trò đại sứ hình ảnh cho lễ hội như: NSƯT Kim Xuân, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Quế Trân, người dẫn chương trình Quỳnh Hoa, Á hậu hoàn vũ Việt Nam năm 2015 Đặng Thị Lệ Hằng, hoa hậu thế giới người Việt năm 2016 Thái Nhiên Phương, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Chí Thiện, diễn viên điện ảnh Kim Tuyến, ca sĩ Kyo York...

Điểm nhấn của Lễ hội áo dài năm nay là sự tham gia của các đại sứ hình ảnh, người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực cùng 26 nhà thiết kế áo dài hàng đầu cả nước và quốc tế, mang đến những thiết kế áo dài đặc sắc và sáng tạo cho lễ hội.

17 bộ sưu tập của các nhà thiết kế đã được trình diễn trong đêm khai mạc, để lại những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Lễ hội áo dài TP.HCM lần 6 năm 2019

Sau đêm khai mạc, các hoạt động truyền cảm hứng áo dài sẽ được thực hiện tại nhiều nơi trên địa bàn thành phố. Đặc biệt trong số đó là chương trình Đồng diễn Áo dài, diễn ra vào lúc 7h30 và Chung kết Duyên dáng Áo dài TP.HCM lần 6 năm 2019, lúc 17h tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ trong ngày 3-3. Trải qua 5 năm, Lễ hội Áo dài TP.HCM đã trở thành sự kiện thường niên, khẳng định được thương hiệu là một sản phẩm du lịch văn hóa đặc trưng của thành phố, góp phần giữ gìn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, xây dựng và quảng bá du lịch TP, điểm đến “Hấp dẫn – Thân thiện – An toàn”.

Nguồn: doanhnhansaigon.vn